Đơn vị làm thay bạt mai hiên di dộng – Bạt xếp Sài Gòn Uy Tín – Giá Rẻ


Đơn vị làm thay bạt mai hiên di dộng – Bạt xếp Sài Gòn Uy Tín – Giá Rẻ

Liên Hệ

Đơn vị làm thay bạt mai hiên di dộng – Bạt xếp Sài Gòn Uy Tín – Giá Rẻ

 Cách làm thay bạt mai hiên di dộng Sài Gòn – Bạt xếp Sài Gòn khá đơn giản, nhanh chóng, không tốn kém nhiều thời gian do cấu tạo của mái xếp đơn giản,

Đơn vị làm thay bạt mai hiên di dộng – Bạt xếp Sài Gòn Uy Tín – Giá Rẻ

Mái xếp Sài Gòn làm bạt xếp Sài Gòn giá rẻ, đẹp, chuyên nghiệp và uy tín là một trong những dòng sản phẩm đang được ưa chuộng nhiều nhất trên thị trường hiện nay. Bạn đang muốn tìm cho mình một đơn vị chuyên nhận làm thay bạt mai hiên di dộng,Bạt xếp Sài Gòn giá rẻ thì hãy liên hệ ngay với Cty Cơ Khí uyên chí của chúng tôi nhé.

Nội chung chính:

 

  1. Cấu tạo chung của dòng sản phẩm Mái che thay bạt mai hiên di dộng – Bạt xếp Sài Gòn do uyên chí cung cấp:

__ Cách làm thay bạt mai hiên di dộng Sài Gòn – Bạt xếp Sài Gòn khá đơn giản, nhanh chóng, không tốn kém nhiều thời gian do cấu tạo của mái xếp đơn giản, cụ thể:
a. Khung mái che bạt xếp: thông thường dùng nhôm đối với mái có kích thước nhỏ. Dùng thép hoặc inox đối với mái có kích thước từ trung bình trở lên.
b. thay bạt mai hiên di dộng Bạt mái xếp: là tấm bạt chuyên dụng có thể được phủ 1 lớp hoặc 2 lớp nhựa hoặc không.
c. Dây kéo bạt (dây cáp, dây dù): đường kính từ 3mm đến 8mm.
d. Bánh xe: thường thì trên mỗi thanh ngang ngang kim loại đó có 2 hoặc 3 bánh xe treo trên hệ chuyển động.
e. Các phụ kiện thay bạt mai hiên di dộng xếp khác: phụ kiện mái xếp lượn sóng như bi treo, buli…

=> Cơ chế hoạt động của thay bạt mai hiên di dộng Sài Gòn – Bạt Xếp Sài Gòn:

– Cách hoạt động của mái xếp đơn giản, dễ dàng cho cả người già và trẻ em. Mỗi tấm bạt che nắng mưa mái xếp được các thanh đỡ bằng kim loại nằm cách đều nhau đỡ tấm bạt, tất cả các thanh kim loại và tấm bạt được treo trên các sợi dây cáp hoặc ray trượt nằm theo chiều dọc có dây tải để kéo ra hoặc xếp lại.
– Khi cần che, kéo dây tải các thanh sáo chạy dàn đều sẽ làm căng tấm bạt. Khi không cần che, kéo ngược lại để xếp gọn các thanh sáo, tỷ lệ xếp gọn là 1/9, tức nếu một tấm bạt dài 10m thì có thể xếp gọn lại chỉ còn 1m.
– Ngày nay, xã hội ngày càng phát triển, công nghệ ngày càng tiên tiến, nhu cầu khách hàng ngày càng cao thì các sản phẩm mái che bạt xếp điều khiển từ xa cũng đã ra đời để đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Sản phẩm đã xem